Sữa Ong Chúa Bị Đổi Màu Có Phải Là Bị Hư Và Có Nên Sử Dụng Nữa Không?

Câu hỏi tư vấn

Chào trung tâm sữa ong chúa đổi màu có phải là bị hư hỏng rồi không? Là thế này 2 tháng trước em về quê thấy người chỗ gần nhà có bán sữa ong chúa nên em mua luôn 3 hũ về sử dụng dần. Mới dùng hết 2 hũ còn 1 hũ hôm nay mang ra dùng tiếp mà nó chuyển sang màu nâu nâu rồi em có nên sử dụng tiếp không.( Thanh Hà- Quận 3.TPHCM)

Bên trên là câu hỏi của bạn Thanh Hà ở Thành Phố Hồ Chí Minh đã gửi về cho Thành Đạt Bee và muốn được tư vấn, và đây cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn đã gửi cho chúng tôi trong quảng thời gian vừa qua, với câu hỏi sữa ong chúa bị đổi màu có phải bị hư và có nên sử dụng nữa không chúng tôi xin tư vấn như sau

Sữa ong chúa tươi có màu vàng ngà vị hơi chua sau đó chuyển qua ngọt ngọt đây là hợp chất vô cùng đặc biệt và quý giá nhất của loài ong nó được tạo thành từ một loại enzym trong tuyến họng của ong thợ sau đó được hòa quyện cùng phấn hoa và mật ong đây cũng chính là thức ăn duy nhất của con ong chúa. Nhờ được ăn dung dịch này mà con ong chúa có thể sống lâu hơn bất kì con ong nào trong đàn tới 40 lần, to hơn 1.5 lần và mỗi ngày ong chúa phải đẻ từ 2000-3000 trứng mà không thấy mệt.

Hình ảnh sữa ong chúa tươi,hinh anh sua ong chua tuoi
HÌNH ẢNH CỦA SỮA ONG CHÚA TƯƠI

Sữa ong chúa đổi màu có phải là bị hư hỏng

Có hai nguyên nhân phổ biến dẫn đến sữa ong chúa đổi màu là:

  1. Bạn mua phải sữa ong chúa giả đã bị pha trộn, trộn lẫn bởi những chất phụ gia( màu nâu nâu như bạn nói có thể là màu của chất phụ gia)
  2. Sữa ong chúa của bạn đã bị quá hạn sử dụng dẫn đến những thành phần dưỡng chất trong sữa ong chúa đã bị chuyển hóa, phân hủy.

Tham khảo cách bảo quản sữa ong chúa nếu như bạn chưa biết.

Sữa ong chúa đổi màu có nên sử dụng nữa không?

Sữa Ong Chúa Bị Đổi Màu, sua ong chua bi doi mau
HÌNH ẢNH MANG TÍNH CHẤT MINH HỌA

Việc sử dụng một sản phẩm giả hoặc đã hết hạn sử dụng nó có thể gây ra những tác hại  cực kì nguy hiểm cho người sử dụng vì thế chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng hũ sữa ong chúa đó nữa chứ đừng bao giờ thấy TIẾC mà đem ra dùng nữa nhé bạn.

Tóm lại: Sữa ong chúa đã đổi màu thì bạn tuyệt đối không được sử dụng nữa nhé.

Với những thông tin trên mong rằng nó sẽ hữu ích với bạn.

Tìm hiểu thêm:

Thành Đạt Bee là đơn vị chuyên phân phối sỉ và lẻ sữa ong chúa tươi nguyên chất trên toàn quốc với nguồn sữa ong chúa được sản xuất từ những trang trại nuôi ong ở vùng núi cao nguyên Bảo Lộc Lâm Đồng được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu và kết hợp với những bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề. Do đó những hũ sữa ong chúa của chúng tôi cung cấp luôn là tốt nhất và an toàn nhất.

Bạn muốn được tư vấn miễn phí đừng ngần ngại hãy gọi ngay về Thành Đạt Bee nhé.!

Hotline: 0908 745 676 (MR ĐẠT)

Email: tuvan@thanhdatbee.com

SỮA ONG CHÚA THÀNH ĐẠT BEEKIẾN TẠO VẺ ĐẸP HOÀN MỸ

You might also like More from author

Comments

Loading...